Thuật ngữ pháp lý - Nguyễn Mạnh Hùng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách nêu những khái niệm, định nghĩa, nội dung của từng thuật ngữ thuộc các ngành luật: Hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh tế lao động, hành chính, quốc tế, tố tụng hình sự, tố tụng dân sự.