Pháp luật Việt Nam về trọng tài thương mại - Đỗ Văn Đại; Trần Hoàng Hải (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia-Sự thật, 2011)
Sách phân tích luật trọng tài thương mại năm 2010 đề cập những vấn đề liên quan đến các văn bản khác như Bộ luật Tố tụng dân sự, Công ước New York công nhận thi hành quyết định của trọng tài nước ngoài và nghiên cứu khá công phu, có tính hệ thống những vấn đề pháp lý về trọng tài.