Pháp luật về an sinh xã hội kinh nghiệm của một số nước đối với Việt Nam - Trần Hoàng Hải; Lê Thị Thuý Hương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia-Sự thật, 2011)
Sách tập trung vào việc nghiên cứu và phân tích hệ thống pháp luật về an sinh xã hội, đồng thời đưa ra những so sánh, đánh giá về kinh nghiệm của một số quốc gia khác, đặc biệt là các nước phát triển, để rút ra những bài học kinh nghiệm cho việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống an sinh xã hội tại Việt Nam.