Quy chế Rome về tòa án hình sự quốc tế: Dùng cho cán bộ học viên nghiên cứu sinh và sinh viên các trường đại học cao đẳng khối ngành luật - Dương Tuyết Miên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách giới thiệu tổ chức nguyên tắc hoạt động, tính chất và vai trò của Toà án hình sự quốc tế, các quy định và các biện pháp trong quá trình giải quyết các vụ án hình sự theo quy chế Rome bảo vệ quyền con người, danh sách các quốc gia thành viên quy chế Rome về Toà án hình sự quốc tế.