Một số vấn đề về hoàn thiện pháp luật thi hành án dân sự Việt Nam - Lê Thu Hà (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách khái quát quá trình hình thành và phát triển hệ thống pháp luật thi hành án dân sự; phân tích những nội dung cơ bản của hệ thống pháp luật dân sự và quan điểm hoàn thiện hệ thống pháp luật thi hành án dân sự trong điều kiện cải cách tư pháp hiện nay.