Tìm hiểu pháp luật xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng, chống bạo lực gia đình - Vũ Ngọc Anh; Vũ Vân Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách dưới dạng hỏi đáp, giải thích các quy định của pháp luật về các hành vi vi phạm hành chính về bạo lực gia đình như hành vi bị coi là hành vi bạo lực gia đình, quyền và nghĩa vụ của nạn nhân bạo lực gia đình, hòa giải mâu thuẫn tranh chấp trong gia đình, các biện pháp ngăn chặn, bảo vệ nạn nhân bạo lực gia đình... và giới thiệu các tình huống cụ thể.