Nguồn của luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Anh Tuấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách hệ thống những vấn đề lý luận và thực tiễn về nguồn của luật hình sự Việt Nam; phân tích nội hàm nguồn luật, khái niệm và các đặc điểm của nguồn luật hình sự, các loại nguồn luật hình sự cụ thể của Việt Nam cũng như của một số nước trên thế giới.