Pháp luật cạnh tranh chuyển giao công nghệ và Hiệp định TRIPS kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thanh Tú (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách cung cấp những kiến thức liên quan đến pháp luật cạnh tranh áp dụng trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ trên cơ sở các quy định linh hoạt về cạnh tranh của Hiệp định về các khía cạnh thương mại của quyền sở hữu trí tuệ (TRIPS).