Cẩm nang giới thiệu pháp luật của Tổ chức Thương mại Thế giới = WTO Law in a nutshell - Peter Van Ben Bossche; Nguyễn Văn Tuấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2010)
Sách giúp bạn đọc nghiên cứu, phân tích, dẫn chiếu, áp dụng có hiệu quả các nguyên tắc chung, các quy định pháp luật quốc tế về thương mại hàng hóa và dịch vụ giữa các quốc gia cụ thể: Quy định phân biệt đối xử, tiếp cận thị trường, thương mại không công bằng, xung đột và giải quyết xung đột giữa tự do thương mại và các giá trị văn hóa, về hài hòa pháp luật quốc gia với quốc tế.