Một số quy định về chính sách xã hội - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách đề cập chính sách hỗ trợ giảm nghèo, chính sách về hỗ trợ về nhà ở đối với những người có thu nhập thấp và chính sách đối với các đối tượng bảo trợ xã hội.