Quy định pháp luật về quản lý hoạt động chợ và thương mại biên giới, cửa khẩu - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách tập hợp văn bản quy phạm pháp luật gồm Nghị định, Thông tư, Chỉ thị, Quyết định quy định quản lý chợ, quản lý hoạt động thương mại ở biên giới cửa khẩu của Đảng và Nhà nước Việt Nam.