Các tội xâm phạm quyền tự do, dân chủ của công dân theo luật hình sự Việt Nam - Trịnh Tiến Việt; Khoa luật. Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách đề cập tới tình hình xâm hại quyền tự do, dân chủ của công dân trong những năm gần đây; những quy định của pháp luật hình sự bảo vệ các quyền tự do, dân chủ cũng như thực tiễn xét xử các tội phạm này ở Việt Nam.