Luật quốc tế về đánh cá trên biển - Nguyễn Trường Giang (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu nội dung chủ yếu của luật quốc tế về đánh cá, vai trò của luật trong việc giải quyết vấn đề suy giảm tài nguyên cá và tranh chấp quốc tế về đánh cá; trình bày một số biện pháp giải quyết hai vấn đề trên trong tương lai.