Những điều cần biết về hình phạt tử hình - Trung tìm Nghiên cứu Quyền Con người - Quyển Công dân (CR1GHTS). Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách dưới dạng hỏi đáp, phân tích quan điểm ủng hộ và phản đối hình phạt tử hình; giới thiệu khái niệm và lịch sử của hình phạt tử hình; các tranh luận về hình phạt tử hình; những vấn đề liên quan đến hình phạt tử hình, vận động xóa bỏ và duy trì hình phạt tử hình trên thế giới và Việt Nam.