Tìm hiểu về pháp luật thuế tài nguyên - Minh Thắng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Nội dung cuốn sách giới thiệu các quy định hiện hành về chính sách thuế tài nguyên, đồng thời giới thiệu các điểm mới của Luật Thuế tài nguyên năm 2009.