Tìm hiểu về bảo hiểm thất nghiệp - Lê Thanh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu những qui định pháp luật liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp: Đối tượng áp dụng, điều kiện hưởng bảo hiểm, các chế độ, đóng bảo hiểm thất nghiệp, quỹ bảo hiểm thất nghiệp, các hành vi bị cấm, trình tự, thủ tục cũng như xử phạt vi phạm hành chính về hành vi vi phạm pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp.