Quy định pháp luật về in, phát hành, sử dụng, quản lý hoá đơn - Nhà xuất bản Chính trị Quốc Gia (Nhà xuất bản Chinh trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm 2 chương: Quy định về in, phát hành, sử dụng và quản lý hóa đơn; Một số quy định về xử lý vi phạm hành chính và hình sự có liên quan đến in, phát hành, sử dụng và quản lý hóa đơn.