Các tội xâm phạm sở hữu trong Bộ luật Hình sự năm 1999 được sửa đổi, bổ sung năm 2009 - Nguyễn Mai Bộ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách đề cập đến một số vấn đề về quyền sở hữu tài sản và các tội xâm phạm sở hữu cũng như các tội phạm cụ thể và thực tiễn áp dụng trong Bộ luật Hình sự năm 1999 được sửa đổi, bổ sung năm 2009.