Những điểu vẫn biết về hình phạt tử hình - Trung tâm Nghiên cứu Quyền Con người – Quyền Công dân (CRIGHTS). Khoa Luật. Đại Học Quốc Gia Hà Nội (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Sách góp phần cung cấp thông tin tham khảo xung quanh vấn đề hình phạt tử hình. Về việc duy trì, giảm dần hay không quy định hình phạt này, cũng như cách thức thi hành hình phạt này trong pháp luật là việc cần thiết trong bối cảnh nước ta đã chủ động hội nhập ngày càng sâu vào đời sống kinh tế quốc tế.