Quy định về quyền sử dụng đất (Trong Luật Đất đai năm 2003, được sửa đổi, bổ sung năm 2009 và các văn bản hướng dẫn thỉ hành) - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Sách gồm những văn bản pháp luật cần thiết cho bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về quyền sử dụng đất, giúp người sử dụng đất thực hiện đúng pháp luật các quyền của mình, bảo vệ được quyền lợi của mình và quyền lợi của các cá nhân, tổ chức có liên quan.