Số chuyên đề: Thi hành án dân sự và vấn đề xã hội hoá - Tạp chí Dân chủ và Pháp luật. Bộ Tư pháp (Nhà xuất bản Hà Nội, 2009)
Sách khái quát một số đặc điểm cơ bản Luật Thi hành án dân sự và nguyên tắc của xã hội hóa thi hành án dân sự. Qua đó, rút ra những ý nghĩa quan trọng của xã hội hóa thi hành án dân sự.