Thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tại Việt Nam = Setting up enterprise and doing businiss in Viet Nam - Bích Hạnh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách giới thiệu môi trường đầu tư, pháp luật liên quan đến kinh doanh tại Việt Nam, văn phòng đại diện, luật cạnh tranh, chuyển giao công nghệ, lập báo cáo tài chính và các thủ tục pháp lý cần thiết dành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn vào thị trường Việt Nam.