Giám định pháp y và điều tra hình sự - Cao Xuân Quyết (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách đề cập đến các vấn đề về giám định pháp y và điều tra hình sự đặc biệt và những quy định của pháp luật về giám định tiền tố tụng, giám định tư pháp trong và ngoài tố tụng.