Luật pháp quốc tế về năng lượng hạt nhân - Nguyễn Trường Giang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách phân tích các điều ước quốc tế về đảm bảo an toàn hạt nhân, sử dụng năng lượng hạt nhân và ứng dụng năng lượng hạt nhân để sản xuất điện hạt nhân, phòng chống các nguy cơ gây mất an toàn chính trị trong tương lai.