Trình tự, thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Nội dung sách hệ thống hóa các quy định cụ thể của các văn bản luật và văn bản dưới luật theo các chế định tương ứng của luật về trình tự, thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự và thi hành án dân sự.