Cẩm nang giới thiệu pháp luật của Tổ chức Thương mại thế giới = WTO Law in a nutshell - Peter Van Den Bossche; Nguyễn Văn Tuấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách phân tích cụ thể những nguyên tắc quy định luật pháp của WTO như quy định về không phân biệt đối xử, tiếp cận thị trường, thương mại không công bằng, xung đột và giải quyết xung đột, hài hòa pháp luật quốc tế...