Một số điển chế và pháp luật Việt Nam. Tập II: Từ thế kỷ XV đến thế kỷ XVIII - Nguyễn Ngọc Nhuận; Viện Nghiên cứu Hán Nôm. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2009)
Sách giới thiệu về các tác phẩm liên quan đến pháp luật Việt Nam từ thế kỷ XV đến XVIII gồm Lê triều hội điển, Từ tụng điều lệ, Nhân mạng tra nghiệp pháp, Quốc triều Hồng Đức niên gian chư cung thể thức và Lê triều quan chế.