Pháp luật và Chính sách về trách nhiệm bồi thường Nhà nước ở một số nước - Trung tâm Thông tin, Thư viện và nghiên cứu khoa học. Văn phòng Quốc hội (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Kỷ yếu hội thảo bao gồm các bài trình bày tại Hội thảo cùng các thông tin, bình luận rút ra từ Hội thảo về các vấn đề pháp lý liên quan đến dự án Luật trách nhiệm bồi thường Nhà nước.