Chuẩn mực và công cụ đánh giá hoạt động của cơ quan Nhà nước - Khung pháp lý và thực tiễn tại Hoa Kỳ - Chương trình tăng cường năng lực tổng thể ngành thanh tra (POSCIS); Thanh tra Chính phủ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách đề cập về khung pháp lý và thực tiễn tại Hoa Kỳ bao gồm các công cụ đánh giá và quản lý kiểm soát nội bộ, các lĩnh vực rủi ro cao trong quản lý nhà nước, cùng với chuẩn mực kiểm toán của Chính phủ Hoa Kỳ.