Hình phạt tử hình trong luật quốc tế = Death Penalty in international law - Hội Luật gia Việt Nam (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2008)
Sách làm rõ những khía cạnh đạo đức, thực tiễn và đặc biệt là các quy phạm pháp lý quốc tế có liên quan đến việc áp dụng hình phạt tử hình, góp phần bổ sung cho các nghiên cứu đã có trên lĩnh vực này ở Việt Nam.