25 năm thực hiện công ước về xóa bỏ tất cả các hình thức phân biệt đối xử chống lại phụ nữ - Thực tiễn tại Việt Nam = 25-Year Implementation Of Ceoaw The Vietnam Reality - Quỹ Phát triển phụ nữ Liên Hợp Quốc; Viện Nghiên cứu Quyền con người; Cơ quan Phát triển Quốc tế Canada (CIDA) (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Tập kỷ yếu Hội thảo kỷ niệm 25 năm thực hiện Công ước gồm các vấn đề liên quan đến quyền phụ nữ, quyền con người, bình đẳng giới, thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả phòng chống tội phạm buôn bán phụ nữ, trẻ em, bạo lực gia đình.