Góp phần tìm hiểu quyền con người ở Việt Nam - Hoàng Hùng Hải (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2008)
Sách giới thiệu một số vấn đề chung, các quyền dân sự, chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa của con người. Cũng nêu ảnh hưởng của Luật Nhân đạo quốc tế đối với pháp luật về quyền con người ở Việt Nam.