Hỏi - Đáp về pháp luật chống trợ cấp của Việt Nam và WTO - Đinh Thị Mỹ Loan; Cục Quản lý cạnh tranh. Bộ Công thương (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách bao gồm 85 câu hỏi đáp về những quy định trong việc áp dụng các biện pháp chống trợ cấp trong nhập khẩu hàng hóa của của Việt Nam và thông lệ quốc tế. Đồng thời đăng tải các văn bản pháp luật chủ yếu của Việt Nam và WTO liên quan đến vấn đề này.