625 câu hỏi - đáp về pháp luật lao động - Lê Trung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách gồm 625 câu hỏi về pháp luật lao động, nhằm cung cấp cho bạn đọc tài liệu tham khảo tương đối toàn diện, có tính hệ thống về nội dung của hệ thống pháp luật lao động hiện hành ở nước ta.