Chỉ dẫn áp dụng Pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí - Lê Tuấn Phong (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Sách định hướng người đọc tới những quy định pháp luật cụ thể, có tính chất chi tiết hoá và hướng dẫn thi hành trong lĩnh vực thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, trên hết là ngăn chặn những ý đồ tham ô, tham nhũng.