Khái niệm pháp lý trong các văn bản pháp luật - Trần Ngọc Đường; Nguyên Thành (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Sách giới thiệu các khái niệm pháp lý trong các văn bản pháp luật Việt Nam. Hệ thống, sắp xếp lôgic nội dung các khái niệm được trích trong Hiến pháp, các bộ luật, luật, pháp lệnh, nghị định của tất cả các lĩnh vực pháp luật của Việt Nam.