Quyền và nghĩa vụ của công dân khi tham gia tố tụng dân sự - Ngọc Hà (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Nội dung sách nêu những quy định chung về tố tụng dân sự; quyền và nghĩa vụ của đương sự, nguyên đơn, bị đơn, những người có liên quan trong vụ án dân sự; toàn văn các văn bản pháp luật có liên quan.