Đồng phạm trong luật Hình sự Việt Nam - Trần Quang Tiệp (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Sách bao gồm khái niệm "đồng phạm" và các loại người đồng phạm được quy định trong Luật Hình sự Việt Nam, các hình thức đồng phạm, trách nhiệm và xử lý hình sự trong đồng phạm.