Thời hạn cần giải quyết các vụ việc. Tập II: Lĩnh vực Hành chính, kinh doanh, thuế, văn hóa, y tế, đất đai, xây dựng và hải quan - Đỗ Hoàng Yến; Nguyễn Tố Hằng (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Cuốn sách tập hợp các quy định về thời hạn được quy định trong luật, pháp lệnh. Gồm 5 phần về thời hạn giải quyết các vụ việc trong lĩnh vực Hành chính, kinh doanh, thuế, văn hóa, y tế, đất đai, xây dựng và hải quan.