Hành nghề luật sư trong vụ án hình sự - Phan Trung Hoài (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Sách nêu các kỹ năng, và sự đúc kết kinh nghiệm của nghề luật sư qua các hồ sơ tình huống của các vụ án hình sự có tham gia tranh tụng cũng như các mẫu đơn từ và văn bản minh họa.