110 câu hỏi và trả lời về bồi thường thiệt hại - Hoàng Châu Giang (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Sách là các câu hỏi và trả lời một cách ngắn gọn, dễ hiểu, giúp bạn đọc có điều kiện tìm hiểu các quy định về bồi thường thiệt hại trong lĩnh vực dân sự và hỗ trợ giải quyết các trường hợp dựa trên các quy định của pháp luật hiện hành.