Quyền sở hữu trí tuệ = Focus on intellectual property rights - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2006)
Sách là tập hợp nhiều bài viết bổ ích của các chuyên gia hàng đầu đang làm việc tại các cơ quan của Hoa Kỳ; Liên Hợp Quốc và WTO có liên quan tới vấn đề bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.