Công ước Berne 1886: Công cụ hữu hiệu bảo hộ quyền tác giả - Nguyễn Bá Bình; Phạm Thanh Tùng (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách giới thiệu khái quát về quyền tác giả và bảo hộ quyền tác giả; về sự hình thành và phát triển của công ước Berne; những nội dung cơ bản của công ước và việc vận dụng công ước Berne trong một số trường hợp cụ thể; những điều khoản đặc biệt dành cho các nước đang phát triển.