Chứng cứ và chứng minh trong vụ án hình sự - Đỗ Văn Đương (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách giới thiệu và phân tích khái niệm chứng cứ, đối tượng và phạm vi, giới hạn chứng minh trong vụ án hình sự; những cơ sở phương pháp luận và cơ sở pháp lý của việc thu thập, đánh giá chứng cứ; nguyên tắc, phương pháp thu thập, đánh giá và sử dụng chứng cứ trong các vụ án hình sự.