Pháp luật đại cương - Lê Minh Toàn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách bao gồm những vấn đề chung về Nhà nước và pháp luật như quy phạm pháp luật, quan hệ pháp luật, pháp chế xã hội chủ nghĩa; các ngành luật cơ bản như Luật Nhà nước, Luật hành chính, Luật hình sự, Luật dân sự, Luật hôn nhân, Luật kinh tế, Luật đất đai.