Những góc nhìn lập pháp - Bùi Ngọc Sơn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Lập pháp trong sách này được tác giả xem xét, phân tích dưới các góc độ và bình diện khác nhau như: Lập pháp nhìn từ góc độ lập pháp, triết học, lịch sử, văn hóa, giúp cho bạn đọc có cách nhìn toàn diện hơn, sâu sắc hơn về lập pháp...