Quy trình lập pháp ở một số nước trên thế giới - Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu Khoa học. Văn phòng Quốc hội (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách trình bày, so sánh quy trình lập pháp ở một số nước trên thế giới gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Thụy Điển, Đức, Nga, Hoa kỳ, Úc. Trong đó, tập trung trình bày so sánh về các bước của quy trình lập pháp từ khi đưa ra sáng kiến lập pháp cho đến công bố luật và quy trình lập pháp trong một số trường hợp đặc biệt.