Thế giới pháp luật. Tập 3 - Nhà xuất bản Tư pháp (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Ở tập 3, sách giới thiệu những vấn đề pháp luật mang tính truyền thống, những vấn đề pháp luật bức xúc; yếu tố văn hoá của pháp luật; mối quan hệ giữa chính sách và pháp luật.