Các nguyên tắc pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam: Thời kỳ đổi mới và hội nhập Quốc tế - Nguyễn Minh Đoan (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách bao gồm khái niệm, đặc điểm các nguyên tắc pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong thời kỳ mở cửa và hội nhập, phương hướng cơ bản hoàn thiện các nguyên tắc này...