Quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài ở Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế - Nông Quốc Bình; Nguyễn Hồng Bắc (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách phân tích các quyền và lợi ích hợp pháp của các bên đương sự trong quan hệ hôn nhân, quan hệ giữa cha, mẹ, con, quan hệ con nuôi có yếu tố nước ngoài được xác lập hoặc công nhận theo quy định của pháp luật Việt Nam và các điều ước quốc tế mà Việt Nam tham gia hoặc ký kết trong bối cảnh hội nhập quốc tế.